CÔNG TY TNHH ĐIỆN LẠNH PHAN GIA

Nhà thầu thi công ĐHKK và thông gió Chuyên Nghiệp

Hotline:

0931 837 839

Kinh doanh - Dự án:

0902 980 892

Bảo trì - Sửa chữa:

0909 980 892

Khám phá quy trình thi công lắp đặt máy lạnh giấu trần của Daikin cho lâu đài

Hiện nay, máy lạnh giấu trần Daikin đã được sử dụng phổ biến tại lâu đài; nhờ ưu điểm về tiết kiệm diện tích và tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên để máy lạnh hoạt động hiệu quả và an toàn thì thiết bị cần được lắp đặt đúng quy trình, kỹ thuật.  Vậy quy trình thi công lắp đặt máy lạnh giấu Trần daikin cho lâu đài gồm những bước nào ? Cùng Điện lạnh Phan Gia tìm hiểu câu trả lời qua những chia sẻ dưới đây nhé !

Giải pháp điều hòa giấu trần cho lâu đài

Các tòa lâu đài thường có diện tích rất lớn và lối kiến trúc vô cùng phức tạp. Việc bố trí hay lắp đặt các thiết bị điện lạnh là cả một vấn đề nan giải. Với kinh nghiệm đã từng tư vấn; thi công, lắp đặt hệ thống điều hòa thông gió cho lâu đài, Phan Gia tự tin lựa chọn giải pháp điều máy lạnh giấu trần của Daikin cho lâu đài.

Máy lạnh Daikin là hệ thống điều hòa dành cho các tòa nhà cao tầng; trong đó có cả tòa lâu đài. Công nghệ điều chỉnh lưu lượng môi chất lạnh biến đổi được phát triển qua công nghệ Inverter nhằm đem lại khả năng điều khiển nhiệt độ ở từng khu vực riêng biệt trong từng không gian sử dụng trong tòa nhà. Đây ắt hẳn là giải pháp làm mát mà gia chủ nên cân nhắc lựa chọn lắp đặt.

Quy trình lắp đặt điều hòa giấu trần Daikin 

Bước 1: Lắp dàn lạnh

Quy trình lắp dàn lạnh máy điều hòa giấu trần Daikin thường phức tạp hơn rất nhiều so với lắp máy treo tường. Vì thiết bị này có kích thước lớn hơn; cồng kềnh và nặng hơn so với máy lạnh treo tường. Vì vậy khi thi công dàn lạnh đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao và phải có tính chuyên nghiệp để đảm bảo các yếu tố sau:

  • Định vị chính xác vị trí dàn lạnh trong không gian lên trần để lấy dấu và khoan 4 lỗ treo lên tường.
  • Khoan lỗ treo tường phải đảm bảo thẳng hàng và vuông góc với mặt sàn để sau khi lắp máy lạnh lên máy không bị xô, lệch hay chuyển dịch trong không gian.
  • Bắt bu lông nở phải đảm bảo cực kỳ chắc chắn; tránh hiện tượng rơi máy sau một thời gian hoạt động.
  • Treo tường bắt dàn lạnh lên phải luôn có đai ốc khóa tránh hiện tượng tự tháo.
  • Gác dàn lạnh sơ bộ lên vị trí một cách tương đối.

Bước 2: Lắp đặt dàn nóng

Việc lắp dàn nóng của điều hòa giấu trần thì luôn đảm bảo nghiêm ngặt các công tác an toàn lao động. Vì thường dàn nóng của các loại máy điều hòa giấu trần có cassette công suất thường từ 4- 6hp; nên dàn nóng có trọng lượng rất nặng. Nếu lắp đặt dàn nóng trên cao thì cần phải đặt trên giá đỡ và có thiết bị nâng hạ; để quá trình bảo trì bảo dưỡng sau này được dễ dàng hơn. Ngoài ra, nếu lắp đặt nhiều dàn nóng tập trung tại một khu vực trong lâu đài; thì lưu ý đến vấn đề giải nhiệt của dàn nóng và khu vực xung quanh dàn nóng. Điều này đảm bảo sản phẩm hoạt động lâu bền; và không xuất hiện tình trạng hỏng hóc do hoạt động quá tải.

Bước 4: Nối ống gas

Để đảm bảo thiết bị hoạt động hiệu quả nhất bạn nên đo ống đồng và cắt theo kích thước đã đo trước đó, tối thiểu 3 mét; tối đa 30 mét và không cao hơn 17 mét. Sau đó, tiến hành vệ sinh ống và mài mòn các gờ trên mép cắt. Cuối cùng dùng kìm loe ống rồi lắp ống và bọc một lớp cách nhiệt bằng polyurethane cẩn thận ở chỗ mấu nối.

Bước 5: Đấu nối dây điện

Đối với việc đấu nối dây điện trong quá trình lắp đặt máy lạnh giấu trần cần bảo dây không chạm vào các bộ phận khác và phải đảm bảo an toàn. Đồng thời, dùng kẹp dây nối giữa dàn nóng và dàn lạnh; sau đó cố định nắp đậy một cách chắc chắn. Sau cùng, dùng đầu nối tròn để nối các khối cấp nguồn theo đúng thứ tự hướng dẫn lắp đặt máy lạnh.

Bước 6: Hút chân không nạp ga và chạy thử máy

Ngoại trừ dàn nóng đã được nạp ga; đường ống và dàn lạnh phải được rút chân không; vì không khí chứa hơi ẩm trong quá trình chất làm lạnh có thể làm hỏng phần nén của thiết bị. Sau khi hút chân không khoảng 30 phút và phải đảm bảo kim đồng hồ đo di chuyển về 760mmHg. Sau khi hút chân không hoàn thành thì tiến hành nạp ga thêm cho máy lạnh; và mở cho máy chạy thử trong 30 phút. Sau khoản thời gian đó; nếu không có gì bất thường đội ngũ nhân viên sẽ kiểm tra tất cả các thông số của máy lạnh khi hoạt động, điều chỉnh remote rồi tiến hành bàn giao lại cho khách hàng.

Báo giá chi phí máy lạnh giấu trần Daikin cho lâu đài

Với tính chất đặc thù của các tòa lâu đài nguy nga; thì việc lắp đặt hệ thống làm lạnh phụ thuộc vào tính chất quy mô của công trình. Các nhà cung cấp dịch vụ điện lạnh rất khó để có được dự toán ước lượng chung; về hệ thống điều hòa giấu trần Daikin cho cả tòa lâu đài. Tuy nhiên nếu bạn lắp đặt thiết bị tại hệ thống Điện lạnh Phan Gia; thì mức giá sẽ vô cùng hợp lý; đảm bảo đem lại lợi ích tối ưu nhất cho gia chủ.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ thi công lắp đặt máy lạnh giấu trần Daikin cho lâu đài tại Điện lạnh Phan Gia. Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website: https://thicongmaylanhtrungtam.com/ hoặc gọi đến đường dây nóng 0931 837 839 để được hỗ trợ sớm nhất. 

Điện lạnh Phan Gia luôn sẵn lòng phục vụ quý khách!

Các tin khác